Demo banner
Demo banner
Demo banner Demo banner

Video

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

 
: 0938558899

Quảng cáo

Toyota Vios E 2014

Lượt truy cập

Online: 3
Hôm nay: 14
Lượt truy câp: 62065
Trang chủTin tức BĐSTin Tức Thị Trường

Bất chấp nguy cơ siết chặt tín dụng,Bất động sản vẫn ồ ạt bung hàng ra thị trường

Tin Tức Thị Trường

Bất chấp nguy cơ siết chặt tín dụng,Bất động sản vẫn ồ ạt bung hàng ra thị trường

Dự thảo sửa đổi thông tư 36 với nội dung chính là siết tín dụng cho BĐS đang là đề tài "nóng" trên thị trường BĐS những ngày vừa qua. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu siết tín dụng vào thị trường BĐS sẽ như "dội gáo nước lạnh" vào thị trường vừa mới nhen nhuốm hồi phục.

Một dự án BĐS thường phải triển khai một thời gian dài có khi lên đến 5 - 10 năm, thậm chí dự án lớn còn kéo dài hơn. Vì vậy, việc sửa Thông tư 36 theo hướng hạn chế nguồn cung tín dụng trung và dài hạn vào thị trường BĐS sẽ khiến nhiều dự án bị tê liệt, sửa đổi Thông tư 36 chẳng những tác động rất mạnh đến các nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp mà cả các DN phát triển dự án BĐS, có thể làm sụt giảm nguồn cung, làm tăng dự án dở dang, sản phẩm dở dang.

Dù thị trường BĐS vẫn trong trạng thái "thấp thỏm" chờ đợi quyết định cuối cùng của NHNN nhưng các doanh nghiệp BĐS thì không bỏ lỡ cơ hội khi thị trường đang đi lên. Bằng chứng là, chỉ tính riêng khoảng vài tháng trở lại đây, thị trường BĐS đã đón nhận thêm hàng loạt nguồn cung mới với đủ các phân khúc khác nhau.

Mới đây, Tập đoàn Vingroup liên tục ra mắt các dự án nhà ở lớn là Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh; Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng, Dự án Vinhomes Gardenia tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Một ông lớn BĐS trong TPHCM là Novaland cũng vừa tung ra dự án Madison tại trung tâm quận 1. Hay như Hưng Lộc Phát vừa giới thiệu dự án The Golden Star tại quận 7 ra thị trường, Sacomreal công bố dự án Dự án Carillon 3 tại quận Tân Bình.

Nhiều dự án căn hộ tầm trung khác đang bắt đầu “ồ ạt” được giới thiệu ra thị trường TP.HCM. Chẳng hạn, Dự án 9 View tại quận 9, do Công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư hay I-Home nằm ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội cũng vừa được C.T Group ra mắt thị trường.

Trên thị trường đất nền, mới đây công ty Kiến Á cũng đã ra mắt dự án Gia Cát Garden ngay tại khu đô thị Cát Lái, quận 2. 

Nguồn Canhovanhapho.com

Facebook nhận xét:
Bài khác
Gọi ngay