Demo banner
Demo banner
Demo banner Demo banner

Video

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

 
: 0938558899

Quảng cáo

Toyota Vios E 2014

Lượt truy cập

Online: 3
Hôm nay: 14
Lượt truy câp: 64320
Trang chủTin tức BĐSTư vấn và hướng dẫn

Có nên mua căn hộ giá rẻ ở đường nguyễn xí quận bình thạnh

Tư vấn và hướng dẫn

Có nên mua căn hộ giá rẻ ở đường nguyễn xí quận bình thạnh


Con đường Nguyễn Xí đang trở nên nóng về căn hộ nhưng có nên mua căn hộ giá rẻ đường nguyễn xí bình thạnh hay không? Canhovanhapho.com sẽ đưa ra từng khía cạnh để có cái nhìn khách quan nhất.


-       Vị Trí: Nhắc tới phường 26 đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh thì người dân khu vực quận bình thạnh không còn ai xa lạ với những khi mưa lớn con đường bị ngập sâu, nhân sinh quan thấp và con đường một chiều khiến đi lại khó khăn.


-       Giá : Quận bình thạnh giáp ranh với quận 1 nên giá nhà đất ở mức cao so với các khu vưc khác nhưng tiện ích xung quanh cũng lại kém xa so với các khu vực khác lân cận quận 1.


-       Giao Thông:  Là khu vực lân cận quận 1 nhưng quận bình thạnh lại là nơi có tuyến giao thông đường một chiều nhiều so với các khu vực khác.


-       Vậy tại sao con đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh lại là nơi được các chủ đầu tư lớn chọn làm nơi xây dựng căn hộ?


Để lý giải điều này canhovanhapho.com đưa ra những nhận định tiếp theo.


-       Tuyến đường Phạm Văn Đồng được đưa vào sử dụng đã làm cho quận bình thạnh trở nên lưu thông dễ dàng từ Bình Thạnh qua bên khu tây hay về khu nam rất thuận tiện hay như ra sân bay Tân Sơn Nhất nhanh chóng.


-       Tập đoàn Vingroup chọn quận bình thạnh là nơi đầu tư những dự án trọng điểm ngay bên sông sài gòn với quy mô lớn và mang tầm khu vực châu á.


-       Bến xe miền đông được di dời để trở thành trạm chung chuyển du lịch sẽ làm cho tuyến đường quốc lộ 13 không còn tình trạng kẹt xe mỗi khi giờ cao điểm.

j

-       Tuyến đường nối từ Ung Văn Khiêm đi qua con đường Nguyễn Xí để ra đại lộ Phạm Văn Đồng được Vinhome lập đề án nâng cấp mặt đường và giải phóng rộng ra.


-       Nhận thấy được điều này các chủ đầu tư đã mua quỹ đất và xây dựng nên những block căn hộ với quy mô lớn và nhiều tiện ích đi kèm như căn hộ thủy lợi 4 của công ty Him lam land hay như Saigonres của công ty Thành Đô và mới đây nhất là Hưng Thịnh Corp đã triển khai căn hộ Richmond city.

Facebook nhận xét:
Bài khác
Gọi ngay