Demo banner
Demo banner
Demo banner Demo banner

Video

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

 
: 0938558899

Quảng cáo

Toyota Vios E 2014

Lượt truy cập

Online: 3
Hôm nay: 3
Lượt truy câp: 68202
Trang chủTin tức BĐSTin Tức Dự Án

Đánh giá các dự án căn hộ Quận Bình Tân

Tin Tức Dự Án

Đánh giá các dự án căn hộ Quận Bình Tân


Thị trường căn hộ quận Bình Tân có nhiều căn hộ đã vào ở hay đang xây dựng, canhovanhapho.com xin đưa ra 9 dự án và thông tin để các bạn có cái đánh giá chính xác và khách quan nhất.


Dự án Angia star giá từ 17.5 đến 19,3 triệu/m2 dự án có vị trí ngay khu công nghiệp Tân Tạo, đông người lao động nhập cư nên dễ dàng cho thuê nhưng vị trí lại ngay quốc lộ 1A xe cộ lưu thông, bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khó quay đầu xe đi hai hướng, khu vực dân cư phức tạp sử dụng lối đi chung với khu căn hộ Tân Mai kế bên.


 Một góc của quận Bình Tân

.

Summer Square giá từ 20,9 đến 24,6 triệu/m2 vị trí giáp ranh quận 6 và Tân phú, khu vực buôn bán sầm uất, mật độ căn hộ thấp chỉ có 16 căn/sàn chia thành 2 block riêng.Yếu điểm là mặt đường Tân Hòa Đông tương đối hẹp nhưng có nhiều xe tải lớn và bị ngập nặng vào mùa mưa.Lại sử dụng chung với chung cư tái định cư Tân Hòa Đông hiện hữu.


Viva Riverside là dự án có vị trí đẹp có 3 mặt tiền Võ Văn Kiệt, Gia Phú và Đường dự phóng 61.Trục đường Võ Văn Kiệt kết nối nhiều quận và nhanh chóng đi vào trung tâm, cảnh quan nhiền ra kênh tàu hủ thoáng mát.Với vị trí đẹp thì giá căn hộ cao hơn so với mặt bằng chung quận Bình Tân  giá 27,2 – 32 triệu/m2.Chủ đầu tư còn mới chưa có dự án nào tên tuổi.


The Pegasuite nằm ngay vị trí đường Tạ Quang Bửu lộ giới 32m đoạn dẫn vào dự án rộng và thoáng nhưng tương đối ít xe đi lại so với các đoạn còn lại, mặt bằng thiết kế phong thủy hình chữ Thượng được nhiều người Hoa ưa thích.Nhiều tiện ích hơn so với các dự án khác và đặc biệt có sân golf mini và nhà phố.Tuy nhiên lại nằm ngay gần trạm điện Phú Định, và nằm trong khu bến xe quận 8, dân cư phức tạp,nhiều nhà máy và xí nghiệp có xe tải lớn và container đi ra vào thường xuyên.Giá bán căn hộ từ 22 – 23 triệu/m2.


The Avila nằm ngay vị rí đường An Dương Vương trước mặt dự án đang xuống cấp và thường xuyên ngập nặng mùa mưa nhưng căn hộ lại có ưu điểm thiết kế diện tích nhỏ nhiếm đa số giá bán từ 16 -18 triệu./m2.


Diamond Riverside  giá bán từ 17,1 – 22 triệu/m2 là dự án kết nối ra trục đường Võ Văn Kiệt, nhanh chóng đi về khu trung tâm, nằm trong quần thể căn hộ được phát triển bởi cùng một chủ đầu tư 577 là Carina Plaza đã hình thành và City Gate đang hoàn thiện.Mặt tiền dự án nằm vào trong, phía trước mặt tiền bị che chắn bởi một số nhà kho tập kết phế liệu và chưa đạt được thỏa thuận giải tỏa.


 Những con đường đẹp quận bình tân


Heaven Riverview tạo lạc cách tách biệt nơi đây không gian yên tĩnh, xung quanh đã hình thành dân cư, khu vực có nhiều đầm lầy, ranh nhỏ gây quan ngại về môi trường và nên cân nhắc về chủ đầu tư và đơn vị thi công.giá bán trung bình từ 15 – 17 triệu/m2.


Moonlight Park View giá bán từ 22 -24 triệu/m2 nằm ngay góc đường số 7 và số 4 nằm ngay khu trung tâm quận bình tân tiện lợi đi lại mua sắm và giải trí nhưng căn hộ thiết kế lại không đẹp hợp cho thuê và mua đi bán lại.


Trên đây là những dự án căn hộ mà canhovanhapho.com đánh giá khách quan về vị trí và giá ở quận bình tân.


Tùy từng vị trí và uy tín của chủ đầu tư thì giá căn hộ sẽ có sự chênh lệch đáng kể nhưng nhìn chung so với các quận khác thì quận Bình Tân giá đang khá mềm so với sự phát triển hạ tầng và những tiện ích xung quanh.

Facebook nhận xét:
Bài khác
Gọi ngay