Demo banner
Demo banner
Demo banner Demo banner

Video

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

 
: 0938558899

Quảng cáo

Toyota Vios E 2014

Lượt truy cập

Online: 3
Hôm nay: 15
Lượt truy câp: 62066
Trang chủTin tức BĐSTin Tức Thị Trường

Đường Mai Chí Thọ Quận 2 có nên mua căn hộ và nhà phố ở hay không?

Tin Tức Thị Trường

Đường Mai Chí Thọ Quận 2 có nên mua căn hộ và nhà phố ở hay không?


Tp.Hồ Chí Minh có những đại lộ đẹp và Quận 2 được quy hoạch thành trung tâm hành chính của Tp.HCM nhưng thật sự quận 2 có là nơi để mua tại thời điểm này hay không đang làm cho nhiều người phải suy nghĩ, thật sự quận 2 đang bước vào giai đoạn chuyển mình từ vùng đất chỉ là cây cối xanh tốt và nhiều nước thì hiện giờ đang thành đại công trường với những dự án mang tầm vóc lớn.


 Hình Ảnh: đường mù mịt bụi công trình


Nhưng đại công trường như vậy mà đang có nhiều chung cư đã vào ở hoặc sắp hoàn thiện thì có nên mua vào thời điểm này hay không đang là bài toán khó đối với người dân đang có nhu cầu ở.


Lý do nếu như mua thời điểm này giá thấp hơn so với khi mà quận 2 đã gần như hoàn thiện thì khi đó giá căn hộ và nhà phố sẽ không thấp như hiện nay, nhưng nếu mua thời điểm này lại khiến cuộc sống không được như ý khi mà các công trình xe ra vào công trình, môi trường sống ồn ào.


Con đường Mai Chí Thọ ở quận 2 con đường đẹp nhất hiện nay ở quận 2 kết nối vào trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm nhưng đang phải oằn mình gánh những chiếc xe tải trọng nặng đi thường xuyên để xây dựng biến nơi đây trong tình trạng không khí không trong sạch.


Mọi người đều có quyền lựa chọn để cảm thấy phù hợp với từng gia đình mua tại thời điểm này.

Nguồn: canhovanhapho.com

Facebook nhận xét:
Bài khác
Gọi ngay