Demo banner
Demo banner
Demo banner Demo banner

Video

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

 
: 0938558899

Quảng cáo

Toyota Vios E 2014

Lượt truy cập

Online: 3
Hôm nay: 14
Lượt truy câp: 64320
Trang chủTin tức BĐSTư vấn và hướng dẫn

Làm thế nào để mua được căn hộ chung cư giá rẻ

Tư vấn và hướng dẫn

Làm thế nào để mua được căn hộ chung cư giá rẻ

Làm thế nào để mua được căn hộ chung cư giá rẻ ở hồ chí minh luôn là câu hỏi đối với các bậc phụ huynh khi có nhu cầu mua căn hộ để con em mình có thể yên tâm nơi ở để học hành.
- Thị trường đang đi theo phân khúc căn hộ cao cấp nên việc lựa chọn được căn hộ giá rẻ là điều ngày càng khó khăn trong khi nhà ở xã hội lại không đáp ứng được chất lượng và vị trí xa so với các khu vực trường đại học hay các căn hộ vào ở liền giá luôn cao so với thị trường.
- Để giải quyết những khó khăn trên canhovanhapho.com xin chia sẻ kinh nghiệm để các bậc phụ huynh có thể đúc rút cho gia đình về việc lựa chọn căn hộ.


Nhu cầu mua theo vị trí con mình học tại trường gần nơi có dự án căn hộ chung cư đang xây dựng xét về ngắn hạn thì đây là điêu hơi khó chấp nhận vì đang có nhu cầu ở liền trong khi dự án mất 2 năm xây dựng như vậy việc mua cho con khỏi phải ở thuê là không làm được nhưng về lâu dài khi con học đại học mất 4 năm và dự án nằm ngay trường đại học thì sau này việc cho thuê rất thuận tiện chưa nói đến giá trị bất động sản sẽ tăng cao.
+ Hiện nay có khá nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê rất an ninh và đầy đủ tiện nghi có thể là lựa chọn thứ hai cho gia đình đồng thời mua căn hộ giá rẻ để sau này làm tài sản cho con để sinh sống trên thành phố là điều rất tốt.
+ Giữa dự án và căn hộ ở liền luôn có một khoảng cách nhất định về giá mỗi kiểu căn hộ luôn có ưu điểm và nhược điểm nên gia đình nên suy nghĩ kỹ về nhu cầu tài chính và nhu cầu ở có gấp hay không để từ đó đưa ra quyết định hợp lý và hợp với nhu cầu gia đình.

Facebook nhận xét:
Bài khác
Gọi ngay